Tư Vấn Môi Trường

Công ty môi trường hàng đầu Việt Nam

Được biết đến là 1 trong các công ty môi trường tại tphcm luôn nằm trong top 10 công ty hàng đầu Việt Nam trong những năm qua, Thảo Nguyên Xanh luôn hoàn thành trách nhiệm và giữ được lòng tin từ phía khách hàng là các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng, bệnh viện, trường học,…trong và ngoài nước.

Vấn đề môi trường của công ty bạn

Cùng với sự phát triển công nghiệp vấn đề ô nhiễm môi trường luôn trong tình trạng báo động. Thực tế cho thấy hầu hết các công ty đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường. Việc tìm kiếm công ty môi trường ở tphcm, Vũng Tàu, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ, Long An,…, uy tín là điều các doanh nghiệp quan tâm, chi phí môi trường cũng là điều phải lo ngại lựa chọn giữa các đơn vị tư vấn môi trường trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Ở lĩnh vực Môi trường, Thảo Nguyên Xanh đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh từ Nam chí Bắc. Các dự án tiêu biểu công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh đã thực hiện như các dự án tại Chung cư 22 tầng Thùy Vân Tp.Vũng Tàu, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước tỉnh Cà Mau, Nhà máy thủy sản của công ty Cafico Việt Nam tỉnh Khánh Hòa…cùng rất nhiều công trình đã, đang thực hiện.

Luôn được đánh giá là công ty môi trường “Pro” – chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Thảo Nguyên Xanh được bạn bè trong ngoài nước yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý. Đây cũng là điểm nhấn cho một dịch vụ đẳng cấp, luôn trẻ khỏe để hoàn thành nhiệm vụ, luôn đổi mới để làm việc hiệu quả, năng suất cao hơn.

Chúng tôi rất hân hạnh là đối tác với quý doanh nghiệp, là chuyên viên tư vấn môi trường. Đó cũng là niềm vui, niềm vinh dự, cũng là tạo mối quan hệ lâu dài, bền vững giữa 2 công ty với nhau, cùng nhau phát triển và cùng nhau thắng lợi – nguyên tắc win-win.

Không đầu tư đa ngành như những gì đã làm trong suốt thời gian qua, ngay từ đầu năm 2012 công ty Thảo Nguyên Xanh đã thoái vốn một số khoản đầu tư và tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của mình là môi trường và tư vấn lập dự án.

4 lý do khiến doanh nghiệp lựa chọn công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh

  • – Thứ nhất: Uy tín, kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp. Điều mà các cty môi trường khác khó có thể đạt được.
  • – Thứ 2: Chuyên môn về dịch vụ
  • – Thứ 3: Đội ngũ nhân viên tận tâm

– Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói đến là giá cả cạnh tranh. Với tiêu chí 3T: Tiết kiệm chi phí về môi trường cho doanh nghiệp; Tiết kiệm thời gian làm hồ sơ; Tiết kiệm nhân công.

Các hình ảnh dự án thực tế công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh đã thực hiện:

Công ty môi trường Thảo Nguyên Xanh đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, công việc của công ty bạn sẽ được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Đó như một lời cam kết vững chắc về chất lượng dịch vụ tối ưu mà chúng tôi mang lại.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công ty CP tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh

Trụ sở: 158 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0839118552 – 0918755356 – Fax: 0839118579