Dự Án Xây Dựng Chuỗi Cữa Hàng Mỹ Phẩm

CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CÔNG TY

I.1. Thông tin công ty

 • Tên công ty viết bằng tiếng Việt : Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại Lan Phương
 • Tên công ty viết băng tiếng Anh : Lan Phuong Co.Ltd
 • Địa chỉ trụ sở chính : 19 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Vốn điều lệ : 1000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng)
 • Đại diện pháp luật : Nguyễn Thị Phước      Chức danh: Giám đốc
 • Giấy phép kinh doanh : 0301441960      Cấp ngày: 25/12/1996
 • Mã số thuế : 0301441960
 • Ngành nghề kinh doanh hiện tại : Bất động sản, phân phối vật liệu xây dựng, giáo dục, bán buôn mỹ phẩm.

I.2. Lịch sử công ty

Được thành lập vào ngày 25/12/1996, hơn 17 năm qua, với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại Lan Phương đã đầu tư và thành công trong lĩnh vực thương mại, bất động sản và phân phối vật liệu xây dựng.

Ngoài triết lý kinh doanh sâu sắc đó, Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn, xa hơn khi mạnh dạn đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục. “Vì lợi ích 100 năm trồng người” vì vậy công ty mong muốn góp chút sức vào công cuộc xây dựng đất nước, tạo nên một thế hệ trẻ tương lai hội đủ các yếu tố về thể chất cũng như trí tuệ. Năm 2010, Công ty Lan Phương làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.

Không chỉ hoạt động ở những lĩnh vực mang tính chất vĩ mô, công ty Lan Phương còn chú trọng vào vẽ đẹp hình hài của giới trẻ và phụ nữ Việt Nam. Hiểu rõ làm đẹp là nhu cầu bất tận và mỹ phẩm chính là một trong những phương tiện làm đẹp của phụ nữ, chính vì vậy thời gian gần đây công ty bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh các dòng mỹ phẩm, trong đó có dòng mỹ phẩm của Thái Lan mang thương hiệu Karmart.

Cuối cùng, với nguồn tài chính vững mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường cùng sự hỗ trợ hết mình của các đối tác cũng như quý khách hàng chúng tôi tin tưởng rằng các lĩnh vực kinh doanh của công ty sẽ đi đến thành công.

I.3. Mục tiêu tương lai

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại Lan Phương sẽ đẩy mạnh phát triển kinh doanh và phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu Karmart của Thái Lan ở Việt Nam. Giai đoạn đầu địa điểm kinh doanh của công ty cho dòng thương hiệu này sẽ nằm ở Tp.HCM, một nơi có nền kinh tế năng động nhất cả nước. Các địa điểm như sau:

 1. Cửa hàng 1 hiện tại: 250 A Lý Chính Thắng, Phường 6, Quận 3
 2. Cửa hàng sỉ: Trung tâm thương mại An Đông (An Đông 3) 90 Hùng Vương, Quận 5
 3. Và một số booth sẽ phát triển trong các trung tâm thương mại của thành phố.

FILE DOWNLOAD