Hồ Sơ Năng Lực Dự Án Việt

     Một năm vừa đi qua có khá nhiều sự kiện nổi bật và đáng chú ý đối với cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Đáng kể nhất là việc sàng lọc những doanh nghiệp thực sự có chất lượng và tiềm năng, không chỉ linh hoạt để tồn tại qua giai đoạn khó khăn nhất mà còn tìm kiếm thêm cơ hội kinh doanh mới để mở rộng quy mô hoạt động. Xu hướng thanh lọc diễn ra mạnh, nhằm rà soát lại các hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ phải dừng cuộc chơi, buộc phải giải thể hoặc đăng ký tạm ngừng hoạt động có thời hạn. Dự Án Việt vững vàng vượt qua đợt bão kinh tế đó chứng tỏ có tiềm lực và xứng đáng được tôn vinh.

he thong xy ly nuoc thai cai nuoc thai

     Đơn cử nói riêng về lĩnh vực môi trường như Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Dự Án Việt – có trụ sở tại Quận 1 (TP Hồ Chí Minh). Trong thời kỳ khủng hoảng, để vươn tới thị trường mạnh và nâng cao năng lực cạnh tranh, Lãnh đạo doanh nghiệp này đã đẩy mạnh chiến lược riêng cùng với việc tìm đối tác nước ngoài, nghiên cứu các công nghệ xử lý nước thải, khí thải tiên tiến, chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển như Nauy, Thụy Điển về áp dụng tại Việt Nam. Kết quả doanh nghiệp này đã thành công và gặt hái được nhiều thành tích như trở thành công ty môi trường vì người tiêu dùng năm 2014. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế thi công, vận hành hệ thống xử lý nước thải. Cung cấp các thiết bị, máy móc và hóa chất xử lý môi trường. Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp các hệ thống xử lý nước thải. Những công trình xử lý nước thải, khí thải mà Dự Án Việt áp dụng công nghệ mới đều đã đem lại những lợi ích đáng kể, giảm rõ dệt các chi phí vận hành hệ thống xử lý. Được bình chọn là doanh nghiệp nằm 1 trong top 10 đơn vị tư vấn môi trường hàng đầu Việt Nam. Và đặc biệt là công ty tư vấn và thực hiện các hồ sơ, thủ tục liên quan đến lĩnh vực môi trường về việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), đề án bảo vệ môi trường với thời gian nhanh nhất hiện nay.

     Những dịch vụ môi trường của Dự Án Việt luôn nhận được sự đánh giá cao và tin cậy từ Khách hàng và Đối tác. Theo nhận định của nhiều đối tác, Các Cơ quan Ban ngành, chất lượng dịch vụ của Dự Án Việt luôn tốt, đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn như cam kết giữa các bên và đặt lợi ích của Khách hàng lên trên hết. Nguyên tắc làm việc của Dự Án Việt khách quan gắn liền với thực tế. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, chuyên nghiệp và bảo đảm thực hiện đúng cam kết, phong cách phục vụ và tư vấn nhiệt tình chu đáo. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, mức phí dịch vụ tư vấn hợp lý, phù hợp lợi ích của các bên.

     Lập dự án, bạn cần hỗ trợ về cách lập dự án đầu tư cho doanh nghiệp của mình, Công ty của bạn hoạt động về lĩnh vực nào? Hãy để Dự Án Việt giúp bạn từ những bước lập dự án cơ bản. Dự Án Việt, chuyên tư vấn lập dự án đầu tư về cách lĩnh vực: lập dự án về môi trường, dự án nhà máy xử lý nước thải, xây dựng căn hộ, xây dựng bệnh viện, khu vui chơi – giải trí, nhà hàng – khách sạn, dự án đầu tư kinh doanh, đầu tư xây dựng, dự án về trường học, dự án trang trại, v.v…

     Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn hoàn thành thủ tục về lập dự án nhanh gọn nhất. Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của doanh nghiệp, những kỹ sư của Dự Án Việt sẽ đưa ra phương án để quý khách hàng hoàn thành thủ tục lập dự án của mình một cách hiệu quả, khả thi và nhanh nhất.

Dịch vụ tư vấn lập dự án được Dự Án Việt thực hiện bao gồm:

1. Tư vấn lập dự án đầu tư
– Lập báo cáo đầu tư xây dựng công trình (Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi)
– Lập dự án đầu tư xây dựng công trình (Báo cáo nghiên cứu khả thi)
– Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật
– Lập dự án đầu tư vay vốn ngân hàng
– Lập dự án đầu tư kêu gọi góp vốn
– Lập dự án Vay vốn từ các tổ chức phi chính phủ: ODA, ADB, WB…

2. Tư vấn thiết kế
– Thiết kế kỹ thuật:

+ Khảo sát thiết kế tổng mặt bằng công trình xây dựng
+ Thiết kế kết cấu, điện-nước các công trình dân dụng và công nghiệp
+ Thiết kế hạ tầng khu đô thị và công nghiệp
+ Thiết kế các công trình giao thông (cầu, đường)
+ Thẩm ra thiết kế bản vẽ thi công công trình

– Thiết kế kiến trúc:

+ Thiết kế quy hoạch khu đô thị – khu công nghiệp
+ Thiết kế kiến trúc cảnh quan
+ Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt các nhà cao tầng
+ Thiết kế nội ngoại thất công trình

Một số hình ảnh Dự Án Việt đã thực hiện:

xu ly nuoc thai nha may gach du an viet

3. Tư vấn thực hiện các thủ tục xin cấp phép dự án đầu tư

– Xin thuận chủ trương đầu tư
– Khảo sát, lựa chọn địa điểm
– Lựa chọn kỹ thuật công nghệ
– Quy mô, công suất dự án
– Tổng mức đầu tư
– Phân tích tài chính
– Phân tích thị trường
– Đánh giá tác động môi trường
– Giải pháp và tư vấn xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy
– Thẩm định dự án
– Xin cấp giấy phép đầu tư

4. Tư vấn quản lý- giám sát

– Tư vấn Quản lý dự án
– Giám sát thi công
– Kiểm định chất lượng công trình

tu van thiet ke xay dung

Lập dự án hiện tại đang là thế mạnh trong những lĩnh vực hoạt động của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Dự Án Việt. Bên cạnh đó Công ty còn hoạt chuyên về các lĩnh vực như: Dịch vụ môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý môi trường, thiết kế và thi công xây dựng, tư vấn luật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy đến với Dự Án Việt. Chúng tôi hoạt động với phương châm ” Tất Cả Vị Lợi Ích Của Khách Hàng”.

Liên hệ tư vấn: 02839118552 – 0918755356

DỰ ÁN VIỆT – nơi bắt đầu của những thành công vượt bậc!

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save