Dự án xây dựng đường triền kéo tàu và cầu cảng neo đậu tàu sữa chữa

Giới thiệu về dự án xây dựng đường triền kéo tàu

Dự án xây dựng khi đó dự kiến có mức vốn đầu tư vốn tự có là 25%, vốn vay lưu động là 75% mục đích; Kéo tàu sửa chữa, cho thuê chỗ neo đậu tàu, cung ứng dịch vụ hậu cần và nhập xuất hàng nông sản. Tuyến được thiết kế là đường sắt đôi, khổ đường 1,435m, tốc độ dưới 200km/h với tàu hàng … được tư vấn và lập dự án bởi Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Dự Án Việt.
Dự án xây dựng
Dự án xây dựng

Mục tiêu quy hạch dự án xây dựng

Mục tiêu của quy hoạch lập dự án xây dựng này là phát triển hệ thống cảng biển Chu Lai là một trong các đầu mối về giao thông vận tải, giao thương trong nước và quốc tế của các tỉnh,thành phố khu vực miền Trung và Tây nguyên; cửa ngõ kết nối ra Biển Đông của vùng Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan.

Ưu tiên tối đa mặt nước, đường bờ, khu đất cho việc phát triển cảng, dịch vụ hậu cảng, logistics và giao thông kết nối với các khu bến Kỳ Hà, Chu Lai, Tam Giang, Tam Hòa, có các bến cảng tổng hợp, container, chuyên dùng và bến vận tải hành khách đảm bảo công suất cảng đủ đáp ứng dự báo nhu cầu hàng hóa thông qua cảng theo từng giai đoạn.

Phát triển Dự án Xây Dựng Đường Triền Kéo Tàu Và Cầu Cảng Neo Đậu Tàu Sữa Chữa – xây dựng cầu cảng phục vụ cho tàu cá neo đậu và vận chuyển hàng nông sản phục vụ cho kho lạnh và và các dịch vụ hậu cần khác công ty cung cấp.

− Là nơi neo đậu của tàu cá, tàu vận chuyển hàng dưới 5.000DWT bốc dỡ hàng hóa, neo đậu chờ sửa chữa hoặc sửa chữa, neo đậu để nhập xuất hàng nông sản và sử dụng các dịch vụ trên bờ khác về lĩnh vực nông nghiệp.

− Dự án thiết kế với quy mô, công suất hàng năm như sau:

  • Kéo tàu sửa chữa 1.095 lượt/năm
  • Cho thuê chỗ neo đậu tàu 2.555 lượt/năm
  • Cung ứng dịch vụ hậu cần và nhập xuất hàng nông sản 1.825 lượt/năm

− Khai thác có hiệu quả hơn tiềm năng về: đất đai, lao động và sinh thái của khu vực tỉnh Quảng Nam.

− Dự án khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế, đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá và hội nhập nền kinh tế của địa phương, của tỉnh Quảng Nam.

− Hơn nữa, dự án đi vào hoạt động tạo việc làm với thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình, góp phần giải quyết tình trạng thất nghiệp và lành mạnh hoá

(chi tiết về dự án xây dựng xin vui lòng xem bên dưới)

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab
Dự Án Việt là công ty tư vấn đa dạng các loại hình dự án. Các dự án Dự Án Việt viết điều được các ban ngành chấp thuận chủ trương nhanh và hầu hết điều được các Ngân hàng, các tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư đồng ý cho vay vốn đầu tư. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.
Dự Án Việt Chuyên thực hiện các dịch vụ:
– Tư vấn lập dự án đầu tư
– Chuẩn bị hồ sơ cho nhà đầu tư
– Viết dự án vay vốn, xin đầu tư
– Soạn thảo các văn bản xin đầu tư
– Soạn thảo tờ trình xin đầu tư
– Tư vấn đầu tư, Kêu gọi đầu tư