Dự án xây dựng nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh

Giới thiệu dự án

Tên dự án: Dự án xây dựng nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh. Địa điểm xây dựng Lô B1, B2, B3 Khu công nghiệp Trà Đa mở rộng, TP.Pleiku, Gia Lai. Hình thức quản lý: Chủ đầu tư trực tiếp quản lý điều hành và khai thác dự án. Tổng mức đầu tư: 375.653.139.000đồng. Trong đó:

Vốn tự có (tự huy động): 122.684.507.000đồng.

Vốn vay tín dụng : 252.968.632.000 đồng.

Địa điểm: Tỉnh Gia Lai

Dự án xây dựng nhà máy chế biến
Dự án xây dựng nhà máy chế biến

Chi tiết Dự án xây dựng nhà máy chế biến xin vui lòng xem bên dưới;

 

Ý nghĩa hình thành dự án:

1. Dự án xây dựng nhà máy chế biến sản xuất thực phẩm chức năng và thức ăn bổ sung từ thảo dược cho thủy sản.

Hiện nay Việt Nam đang đứng trước báo động về tỉ lệ bệnh ung thư cũng như các bệnh hiểm nghèo khác. Vậy nguyên nhân do đâu, theo các nghiên cứu y học trong và ngoài nước, nguyên nhân chính là do nguồn thực phẩm và môi trường không khí chúng ta tiếp xúc hằng ngày.
Việc sử dụng thực phẩm có tồn dư hóa chất kháng sinh là mối lo ngại của người tiêu dùng cũng như cấp quản lý, bên cạnh đó nhà sản xuất chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu để cân bằng giữa chất lượng sản phẩm cũng như chi phí đầu vào. Nắm bắt được nhu cầu về thị trường chăn nuôi, đặt biệt là nuôi trồng thủy sản- ngành chăn nuôi công nghiệp có giá trị kinh tế cao, Công ty Trường Sinh đã nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học xử lý môi trường, thức ăn bổ sung giúp tôm cá phòng và trị các bệnh thường gặp. Sản phẩm của Trường Sinh chiết suất từ 100% thảo dược, an toàn cho người và động vật, không hóa chất kháng sinh và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy thương hiệu Trường Sinh ra đời và đi vào hoạt động hơn 10 năm nay đã nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng trên cả nước.
Với mong muốn mở rộng quy mô và năng suất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Công ty Trường Sinh xây dựng dự án nhà máy sản xuất để kịp thời phục vụ khách hàng. Trường Sinh mong muốn góp phần xây dựng kinh tế tỉnh nhà, tạo công ăn việc làm cho người dân tại địa phương và đóng góp cho ngân sách nhà nước từ khoản lợi nhuận của Công ty.

2. Dự án xây dựng nhà máy chế biến sản xuất thực phẩm chức năng cho người.

Các nhà khoa học trên thế giới đã dự báo rằng: thức ăn của con người trong thế kỉ XXI sẽ là thực phẩm chức năng. Các hoạt chất mà thực phẩm chức năng mang lại cho con người chính là những vị thuốc quý, giúp con người tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ, phòng và chữa các bệnh mãn tính, kể cả ung thư. Đặc biệt thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên là hướng đi bền vững và bảo tồn được nguồn dược liệu của Việt Nam. 3. Nhà máy sản xuất nước uống từ dược liệu.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Dự án Việt

Trụ sở : 28B Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Web    : https://duanviet.com.vn/     – ĐT: 0918755356

Email  : lapduanviet@gmail.com

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Dự Án Việt luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất

Hotline: 0918755356 – 0839106009