Tư vấn lập dự án Nhà máy sản xuất nhựa gia dụng

Giới thiệu đơn vị tư vấn

Là một trong rất ít những công ty đủ năng lực thực hiện tư vấn hoàn chỉnh các bước thực hiện dự án từ tư vấn lập dự án tiền khả thi, lập báo cáo đầu tư, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường – ĐTM , thiết kế quy hoạch 1/500, .… rất mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư  “Các công ty bất động sản, các bệnh viện, trường học, các doanh nghiệp, nhà máy.…” để hỗ trợ và tư vấn toàn bộ quy trình lập và thực hiện dự án và môi trường ngay từ khi chuẩn bị xin chủ trương đầu tư.

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Dự Án Việt luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất

tư vấn lập dự án

Giới thiệu dự án

Nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm nhựa gia dụng của người dân ngày càng cao, điều này thúc đẩy thị trường nhựa của Việt Nam ngày càng sôi động. Thị trường nhựa trong nước được người dùng đánh giá là “lột xác” trong thời gian gần đây khi các mẫu mã, thẩm mỹ và chất lượng không hề thua kém với các thương hiệu quốc tế.

Ngành sản xuất sản phẩm nhựa là một trong những ngành công nghiệp đang phát triển nhanh tại Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng trung bình trong 10 năm trở lại đây 15-20%.

Thị trường nhựa đa dạng về chủng loại sản phẩm như bao bì, đồ gia dụng, nhựa xây dựng, nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp. Trong đó, phân khúc nhựa gia dụng được đánh giá cao về tiềm năng phát triển vì nhu cầu tiêu thụ mỗi ngày một tăng cao.

Trước nhu cầu mua sản phẩm gia dụng nhựa ngày càng cao của người tiêu dùng, các hệ thống siêu thị luôn không ngừng tìm kiếm, phối hợp với nhà cung cấp để cho ra mắt nhiều mẫu mã, chủng loại mới bắt kịp xu hướng thị trường.

Hiện nay, nhựa gia dụng Việt Nam đã tham gia vào sản xuất những sản phẩm khó, đòi hỏi sự sáng tạo, công nghệ và chất lượng cao.

Ngành nhựa vẫn ‘lép vế’ so với sản phẩm ngoại nhập

85-90% các sản phẩm nhựa thương hiệu Việt Nam hiện có trong hệ thống siêu thị của cả nước. Tuy nhiên, công nghệ thấp dẫn đến sản phẩm không đồng nhất về chất lượng, Tiềm lực tài chính còn hạn chế cũng khiến các doanh nghiệp nhựa gia dụng đối mặt với sức ép cạnh tranh từ đối thủ ngoại, nhất là ở phân khúc sản phẩm cao cấp.

Trước đây, các sản phẩm nhựa gia dụng mang xuất xứ Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt, tuy nhiên vài năm trở lại đây, những thông tin về sản phẩm nhựa Trung Quốc thiếu an toàn cho người sử dụng đã kéo giảm mức tiêu thụ hàng Trung Quốc.

Điều này đã tạo cơ hội cho các sản phẩm trong nước phát triển, xu hướng của đa số người tiêu dùng chọn mua hàng của các nhà sản xuất uy tín để vừa đảm bảo chất lượng, lại có mức giá thành hợp lý. Hoàn thiện về kiểu dáng, độ bền và đẩy mạnh quảng bá, sản phẩm nhựa gia dụng “Made in Việt Nam” đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Việc đẩy mạnh sản xuất nhựa gia dụng hiện đang và sẽ là xu thế phát triển ngành nhựa đầy tiềm năng.

Từ những thực tế trên, chúng tôi đã  phối hợp cùng đơn vị tư vấn lập dự án Nhà máy sản xuất nhựa gia dụng”  chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại nhằm phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình, mở rộng sản xuất, tăng cường cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài, đồng thời góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật thiết yếu để đảm bảo phục vụ cho ngành sản xuất hàng gia dụng của tỉnh nhà.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tham khảo Tư vấn lập dự án nhựa theo link sau:

https://lapduandautu.com.vn/du-an-nha-may-san-xuat-nhua-pe/

https://duanviet.com.vn/du-an/Nha-May-San-Xuat-Hat-Nhua-Tai-Sinh-Va-Cac-San-Pham-Tu-Nhua-1496.html