Thuyết minh dự án trồng rừng phủ xanh đất trống đồi trọc

Dự án trồng rừng phủ xanh đất trống đồi trọc

Vai trò của dự án trồng rừng; Rừng vốn được mệnh danh là “lá phổi xanh” của Trái đất, đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người và môi trường. Hiện nay, chống biến đổi khí hậu toàn cầu là vấn đề được chính phủ nhiều nước quan tâm. Trồng rừng là một trong những biện pháp thiết thực để bảo vệ môi trường, chống xói mòn, rửa trôi, thoái hóa đất, từng bước làm giàu đất và làm giàu rừng.

Tuy nhiên trong những năm gần đây rừng đang bị tàn phá và khai thác kiệt quệ. Vì vậy, để đảm bảo được nguồn tài nguyên này và phòng tránh những hệ lụy về sau thì chính phủ đang kêu gọi toàn dân trồng rừng.

Dự án trồng rừng
Dự án trồng rừng

Việc tổ chức sản xuất ngành lâm nghiệp gắn với quản lý bảo vệ tài nguyên rừng vẫn còn hạn chế, đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương chưa tương xứng với tiềm năng hiện có; tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng, khai thác lâm sản trái phép vẫn còn xảy ra; tốc độ phát triển rừng còn chậm và hiệu quả kinh doanh rừng trồng còn thấp…

Vì thời gian canh tác hàng chục năm nay tại địa bàn khu Suối Dọc, xã Nam Phương Tiến, hiện nay đất canh tác đã bạc màu, cây canh tác kém hiệu quả, đất sói mòn nhiều.

Từ thực tế trên, chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện dự án Trồng rừng phủ xanh đất trống đồi trọc” tại Khu Suối Dọc, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội nhằm đưa đất canh tác sử dụng một cách có hiệu quả vừa phủ xanh đất trống đồi trọc, ngăn không để đất bị sói mòn,tạo công ăn việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó, phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình, đồng thời góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật thiết yếu để đảm bảo phục vụ cho ngành lâm nghiệp của Thành phố Hà Nội.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Dịch vụ lập dự án uy tín chuyên nghiệp

Lập dự án đầu tư

  • Dịch vụ lập dự án, viết dự án đầu tư
  • Lập báo cáo đầu tư (báo cáo khả thi dự án đầu tư).
  • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM.
  • Thiết kế tổng mặt bằng, thiết kế quy hoạch 1/500.
  • Set up máy móc thiết bị toàn nhà máy.
  • Tư vấn quản lý- giám sát thi công, lắp đặt máy móc thiết bị toàn nhà máy.

Đăng ký tư vấn dịch vụ lập dự án!

Nếu Quý Khách Hàng có bất kỳ yêu cầu dịch vụ nào trên đây xin vui lòng liên hệ Liên hệ zalo/đt 0918755356 với Công ty Dự Án Việt www.lapduandautu.com.vn để được tư vấn chi tiết các bước thực hiện xin chủ trương đầu tư, công nghệ và thiết kế quy hoạch 1/500…. dự án của quý khách được giới thiệu đến các quỹ đầu tư, Ngân Hàng… hoàn toàn miên phí.

Chúng tôi cam kết: Uy tín – Thời gian nhanh nhất – Chuyên nghiệp
Lập dự án đầu tư tại Dự Án Việt là sự lựa chọn tốt nhất của quý công ty!