Dự án nhà máy chế biến và sản xuất bột cà phê hòa tan ASC

Giới thiệu dự án nhà máy chế biến và sản xuất bột cà phê hoà tan ASC

Tên dự án: Dự án nhà máy chế biến cà phê và sản xuất cà phê bột hoà tan

Địa điểm xấy dựng: Lô C31 cụm công nghiệm Diên Phú, tp PleiKu tỉnh Gia Lai

Dự án nhà máy chế biến
Dự án nhà máy chế biến và sản xuất cà phê bột hoà tan

Sự cần thiết xây dựng dự án nhà máy chế biến và sản xuất bột cà phê hoà tan

Với tiềm năng đát đai, thổ nhưỡng phì nhiêu, khí hậu ôn hoà cùng với vị trí địa lý giao thông đi lại dễ dàng, tỉnh Gia Lai đang có những cơ chế thông thoáng, kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư nhằm khai thác tiềm năng thế mạnh của địa phương đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Hiện nay sản lượng cà phê đạt trên 200 ngàn tấn. Tuy nhiên, nền công nghiệp chế biến sâu còn rất hạn chế, tỉ lệ cà phê chế biên sâu mới chỉ đạt 2%. Với sản phẩm nông nghiệp ngày càng gia tăng về sản lượng. Gia lai đang mở ra triển vọng thu hút các nhà đầu tư về lĩnh vực công nghiệp chế biến nông sản chất lượng cao. Vì thế nhu cầu xây dựng dự án nhà máy chế biến tại đây trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Cùng với đó, năm 2016 Chính phủ đã cho Gia Lai quy hoạch thêm Khu công nghiệp Nam Pleiku với diện tích 199ha. Nàm bên quốc lộ 14 thông suốt về giao thông đến tận các tỉnh phía Nam, hiện nay Khu công nghiệp Nam Pleiku đã được san uit, giải toả mặt bằng rộng và bằng phẳng. Khu công nghiệp Nam Pleiku đang mở rộng cửa chào đón các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đầu tư vào đa lĩnh vực, đa ngành nghê.

Nắm bắt được các chính sách, mục tiêu phát triển ngành sản xuất và chế biến cà phê bột hoà tan của Chính Phủ đồng thời nhận thấy nhu cầu về sử dụng cà phê bột hoà tan 3 in 1, 2 in 1 trong nước và nước ngoài ngày càng cao, công ty cổ phần ASC Việt Nam khẳng định việc xây dựng nhà máy sản xuất và chế biến cà phê bột hoà tan là rất cần thiết và là một hướng đầu tư đúng đắn trong giai đoạn hiện nay nhằm phát huy thế mạnh của địa phương đẩy nhanh tốc độ phát triển xã hội

 

Tham khảo: Cà phê được sản xuất như thế nào?

Dịch vụ chuyên nghiệp của Dự Án Việt thực hiện bao gồm:

Lập dự án đầu tư

  • Dịch vụ lập dự án, viết dự án đầu tư
  • Lập báo cáo đầu tư (báo cáo khả thi dự án đầu tư).
  • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM.
  • Thiết kế tổng mặt bằng, thiết kế quy hoạch 1/500.
  • Set up máy móc thiết bị toàn nhà máy.
  • Tư vấn quản lý- giám sát thi công, lắp đặt máy móc thiết bị toàn nhà máy.

Đăng ký tư vấn dịch vụ lập dự án khu du lịch tại đây!

Nếu Quý Khách Hàng có bất kỳ yêu cầu dịch vụ nào trên đây xin vui lòng liên hệ Liên hệ zalo/đt 0918755356 với Công ty Dự Án Việt www.lapduandautu.com.vn để được tư vấn chi tiết các bước thực hiện xin chủ trương đầu tư, công nghệ và thiết kế quy hoạch 1/500…. dự án của quý khách được giới thiệu đến các quỹ đầu tư, Ngân Hàng… hoàn toàn miên phí.

Chúng tôi cam kết: Uy tín – Thời gian nhanh nhất – Chuyên nghiệp
Lập dự án đầu tư tại Dự Án Việt là sự lựa chọn tốt nhất của quý công ty!