Thuyết minh Dự án Làng Công nghệ xanh và Phát triển bền vững trên nền tảng Blockchain

Giới thiệu đơn vị tư vấn

Là một trong rất ít những công ty đủ năng lực thực hiện tư vấn hoàn chỉnh các bước thực hiện dự án từ thuyết minh dự án, lập dự án tiền khả thi, lập báo cáo đầu tư, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường – ĐTM , thiết kế quy hoạch 1/500, .… rất mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư  “Các công ty bất động sản, các bệnh viện, trường học, các doanh nghiệp, nhà máy.…” để hỗ trợ và tư vấn toàn bộ quy trình lập và thực hiện dự án và môi trường ngay từ khi chuẩn bị xin chủ trương đầu tư.

Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Dự Án Việt luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất

thuyết minh dự án thuyết minh dự án

Giới thiệu dự án

Theo Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên, nhu cầu về nhà ở trên địa bàn tỉnh là rất lớn, tập trung phân khúc nhà ở thương mại trong khu đô thị được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Tuy nhiên, nguồn cung nhà ở chủ yếu trên địa bàn tỉnh vẫn rất hạn chế, chủ yếu là từ công tác đấu giá quyền sử dụng đất của địa phương.

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị là một trong những lĩnh vực có vai trò quan trọng góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Với mức tăng trưởng hàng năm, cùng với hạ tầng cơ sở ngày càng được đầu tư, mở rộng, lĩnh vực này sẽ còn đạt được những thành tựu mới trong thời gian tới.

Từ những thực tế trên, chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện thuyết minh dự án Làng Công nghệ xanh và Phát triển bền vững trên nền tảng Blockchain” nhằm phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình, đồng thời góp phần phát triển hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật thiết yếu để đảm bảo phục vụ cho ngành bất động sản và kinh tế công nghệ cao của tỉnh Phú Yên. Dự án nhằm thu hút các nguồn nhân lực chất lượng cao trên thế giới, đặc biệt là công nghệ thông tin đổ về Phú Yên, góp phần phát triển tỉnh Phú Yên nói riêng và Việt Nam nói chung về nhiều mặt.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab